Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành 20 năm cho sản phẩm mua từ LT Tarot Shop

Chế độ bảo hành

5/5 - (4 votes)

Xin chào các khách hàng thân yêu,

Lời đầu tiên LT Tarot Shop xin được cám ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ shop trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi lời động viên, chia sẻ và đóng góp của mọi người luôn là nguồn động lực vô cùng lớn để mình cố gắng hoàn thiện hơn nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trong những năm hoạt động vừa rồi, mình đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc vừa mở ra thì thiếu lá, hư lá hoặc mất lá bài sau một thời gian sử dụng của quý khách hàng. Nguyên nhân đến từ những vấn đề rất tự nhiên trong cuộc sống như: do một chút bất cẩn, do điều kiện tư nhiên, do chó/mèo/chuột gặm, lỗi nhà in/ nhà xuất bản, v.v… Nhằm đáp ứng chu đáo hơn yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, mình vinh dự được đem tới chế độ bảo hành cho các bạn đã mua sản phẩm bài Tarot, Oracle, Lenormand, v.v… từ shop cụ thể như sau:

– Với mỗi sản phẩm bài Tarot, Oracle và Lenormand sau khi mua, bạn được bảo hành miễn phí 2 lá bài bất kỳ trong bộ bài đó nếu bị mất hoặc cần thay thế. Trong trường hợp lỗi tại nhà in/nhà xuất bản thì thiếu bao nhiêu sẽ bù lại bấy nhiêu lá theo quy trình của bên phát hành.

– Bên mình không nhận hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mà sẽ chỉ giúp bạn liên hệ và nhận đền bù từ bên nhà in/nhà xuất bản. Việc này áp dụng cho mọi trường hợp.

Không chấp nhận mọi lý do liên quan đến tâm linh dưới bất kỳ hình thức nào như: bộ bài giận hờn vì lỗi 1 lá, không nói chuyện được với bài được vì lỡ đánh mất lá, v.v…

Không bảo hành mọi vấn đề liên quan đến màu mực in, mạ cạnh hay mạ các chi tiết trên lá bài.

Không áp dụng với các trường hợp cho, tặng, bán lại, v.v…

– Lá bài 100% từ nhà xuất bản gửi về. Hoàn tiền nguyên giá bộ bài lúc mới mua nếu phát hiện hàng tự in kém chất lượng.

– Chỉ áp dụng với các sản phẩm bài Tarot, Oracle, Lenormand, bài Tây của các nhà xuất bản: U.S. Games System, Llewellyn, Lo Scarabeo, Schiffer Publishing, Red Wheel/Weiser, Blue Angel và Hay House.

– Chương trình không có hiệu lực với các bộ bài đã ngưng sản xuất. Điều này áp dụng cho mọi trường hợp, dù bạn mua trước hay mua sau khi một sản phẩm hết phát hành.

– Do không có sẵn và hoàn toàn dựa trên yêu cầu riêng nên thời gian đáp ứng rơi vào khoảng 4 đến 8 tuần, không tính thời gian thông quan và chậm trễ do các yếu tố khác.

– Từ lá bài thứ 3 trở đi, bạn phải trả thêm phí 50k/lá (vậy nên hãy cố gắng giữ bài cho tốt đừng để mất nhé).

– Chế độ bảo hành có hiệu lực 20 năm kể từ khi mua bài hoặc đến khi shop không còn hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước).

Cách thông báo cụ thể: Vào Facebook của bên mình, gửi cho mình tên lá và bộ bài bạn cần thay thế cùng địa chỉ bạn muốn nhận hàng (địa chỉ để bên mình gửi hàng đến hoặc bạn muốn nhận tại chi nhánh nào cũng được). Sau đó khi hàng về mình sẽ tiến hành làm như thông tin bạn cung cấp. Mọi thay đổi xin thông báo lại ngay khi có thể.

Nếu bạn không thể đọc và chấp nhận những điều kiện bảo hành như trên, LT Tarot Shop rất tiếc không thể phục vụ bạn.

Hi vọng rằng với chế độ bảo hành này, các bạn sẽ tự tin hơn khi mua bài bên shop. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui với bộ bài mình đã chọn.

Trân trọng,

LT Tarot Shop

Share this post

Comment (1)

Leave a Reply