FAQs

Frequently Asked Questions


Đây là ý kiến của riêng bạn và mình hoàn toàn tôn trọng điều này. Tuy nhiên, với niềm tin bản thân rằng bài không có linh hồn cũng như cung mệnh, những câu hỏi tương tự và mọi điều liên quan đến tâm linh LT Tarot Shop xin phép không trả lời.

Hiện tại khi mua bất cứ bộ bàì nào, bạn đều được tặng một túi vải màu đen/đỏ/xanh lam (kích cỡ 10×15 cm bằng vải nhung) và 1 hũ đá thạch anh. Mua bao nhiêu bộ thì bấy nhiêu túi và đá sẽ được tặng kèm (mình sẽ cố gắng chọn ra những loại đá khác nhau cho bạn hoặc bạn tự chọn). Ngoài ra, rất nhiều các chương trình giảm giá và tặng quà liên tục được chạy và phát triển khi mua hàng tại LT Tarot Shop. Tuy nhiên mỗi chương trình đều có thời gian và điều kiện áp dụng cụ thể được nêu rõ. Bạn hãy chú ý đọc kỹ thông tin để tránh những hiểu lầm và mất thời gian cho đôi bên nhé.

Một số nhà xuất bản như Lllewellyn sử dụng chất giấy khá mỏng cho mỗi lá bài nên khi gặp phải vấn đề về nhiệt độ hay độ ẩm đều có thể làm cong bộ bài. Không phải tất cả các bộ khác đều như vậy và điều này nằm ngoài khả năng của shop. Bạn có thể sử dụng vật nặng đè lên để bài đỡ cong hơn. Lưu ý làm cẩn thận tránh hư cả bộ bài bạn vừa bỏ tiền ra mua.

Bạn vui lòng truy cập http://www.lttarot.com để biết tất cả những mặt hàng đang được bày bán tại LT Tarot Shop cũng như thông tin cụ thể về từng thứ nhé.

Booklet (còn được gọi là Little White Book hay LWB) là sách hướng dẫn nhỏ cỡ lá bài (ở một số bộ, booklet có thể ở dạng lá bài). Companion là sách lớn với nhiều hình ảnh, chi tiết và giải thích rõ ràng hơn. Đa phần booklet và companion được bán kèm chung với bài. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp sách hướng dẫn được bán riêng. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thêm các trang web như Amazon, Aeclectic, US Games Systems Inc., Llewellyn và Lo Scarabeo.

Tùy theo kiến thức và cách sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn loại đá riêng. LT Tarot hiện tại chỉ cung cấp ý nghĩa phổ biến của từng loại đá chứ không tư vấn theo cung mệnh. Bạn có thể tìm hiểu về những thông tin liên quan đó trên Google hoặc các website chuyên biệt nhé.

Bạn có thể làm điều này tùy ý miễn sao bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên nếu đã ép plastic rồi thì đừng cố gỡ ra vì lá bài rất dễ bị trầy vi tróc vẩy.

Thông thường, Deck sử dụng cho bộ bài có đính kèm booklet còn Kit là bộ bài đi kèm với Companion (ở một số trường hợp còn được tặng kèm thêm vài món quà nhỏ khác). Đây là khái niệm cá nhân và không áp dụng cho tất cả các bộ bài.

Khi mua bài Tarot, Oracle và Lenormand tại LT Tarot Shop thì bạn sẽ được tặng kèm túi nhung đựng bài, đá thanh tẩy và nến tealight nhé. Chi tiết hình ảnh các loại quà tặng bạn có thể xem thêm tại đây http://www.lttarot.com/qua-tang-kem-khi-mua-hang/