Chương trình “Sinh nhật vui vẻ”

Giảm 10% khi mua hàng trong ngày sinh nhật

Chương trình “Sinh nhật vui vẻ”

Rate this post

Chào các bạn,

Sinh nhật luôn là một ngày đáng trông đợi của từng người chúng ta khi bản thân có thể quây quần cùng gia đình, bạn bè, người thân và tận hưởng những giây phút ấm áp bên nhau, cùng kể lại những câu chuyện xưa cũ và những kỷ niệm khó quên khi còn nhỏ, v.v… Hoặc với một số người, đó là thời gian để ngồi xuống suy ngẫm về cuộc đời và những mục đích sống. Và chiếc bánh Gato là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật, dù cho bạn còn nhỏ hay đã lớn tuổi. Theo một số tài liệu thì tập tục thổi nến sinh nhật trên bánh Gato đã có từ xưa ở đất nước Hy Lạp và trở nên vô cùng phổ biến hiện nay.

Trong thời cổ Hy Lạp, người ta rất sùng bái nữ thần Mặt trăng là Artemis và mỗi năm đều phải kỷ niệm ngày sinh của bà. Những ngày đó, trên bàn thờ thường bày một cái bánh làm từ trứng, bột mỳ và mật ong. Trên mặt bánh có cắm rất nhiều nến đốt sáng và người ta cho rằng ánh sáng của các ngọn nến này tượng trưng cho ánh sáng lung linh của Mặt trăng và như vậy người ta sẽ bày tỏ được lòng sùng kính của mình với đối với vị nữ thần Mặt trăng. Về sau mỗi khi làm lễ sinh nhật cho con mình, người Hy Lạp cổ cũng thích bày trên bàn một chiếc bánh gatô và trên chiếc bánh ấy cũng thắp nhiều ngọn nến nhỏ. Rồi sau đó lại có thêm động tác thổi tắt các ngọn nến nữa! Người ta tin rằng trong các ngọn nến được thắp sáng có một sức mạnh thần bí nào đó và khi thổi tắt các ngọn nến thì mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực.

Nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của ngày sinh nhật, LT Tarot Shop mong muốn sẽ được góp chút sức dù là nhỏ bé vào ngày vui của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, chương trình “Sinh nhật vui vẻ” đã được ra đời để đáp ứng ước nguyện đó của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ được giảm giá 10% trên tất cả các sản phẩm bài Tarot và Oracle đang được bày bán tại shop khi mua vào đúng ngày sinh nhật của mình (tổng giá trị hóa đơn nhỏ hơn 2 triệu). Đơn giản, ngắn gọn và rất dễ hiểu phải không? Cho dù bạn không có bánh Gato với nến hay quà trong ngày sinh thì hãy luôn nhớ là LT Tarot Shop vẫn có chương trình giảm giá đặc biệt này dành cho riêng bạn nhé.

Điều kiện áp dụng:

– Không kết hợp với bất cứ chương trình khuyến mãi nào khác.
– Áp dụng với hóa đơn có tổng giá trị dưới 1.500.000 VND (mức giảm tối đa 150k)
– Cần chứng minh bằng các giấy tờ khác nhau (CMND, thẻ học sinh-sinh viên, hộ khẩu, v.v…) khi mua bài giảm giá. Các bạn không gặp mặt trực tiếp vui lòng chụp rõ hình các giấy tờ tùy thân trên rồi gửi qua cho LT Tarot Shop. Không chấp nhận hình mờ không rõ chi tiết dưới mọi hình thức.
– Chỉ áp dụng cho khách hàng với giấy tờ “chính chủ” hợp lệ. Không chấp nhận mua giùm, mua hộ, v.v…
– Phải thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản) trong vòng 1 tuần trước ngày sinh nhật hoặc trong chính ngày định mệnh đó. Ngoài thời gian đó chương trình không còn tác dụng. (Ví dụ, bạn sinh ngày 10/02 thì bạn có tất cả 8 ngày từ 03/02 đến 10/02 để thực hiện thanh toán cho shop).
– Dành cho đối tượng khách hàng từ 15 tuổi trở lên.
– Chương trình có hiệu lực từ ngày 10/05/2014.

Chúc Mừng Sinh Nhật ^^ Happy Birthday to You 😀

Share this post

Comments (4)

 • yenhoapham1

  Chào admin, mình ở Hà Nội, sắp tới là sn mình, mình muốn mua sp của shop thì mua trên shopee có được áp dụng kmai này ko?

  January 7, 2016 at 12:05 AM
  • admin

   Chào bạn. Trước khi mua bạn báo mình bộ nào để mình sẽ chỉnh giá cho bạn trên Shopee nhé.

   January 7, 2016 at 10:17 AM
 • Chi

  Chào ad, sinh nhật mình là 1/6 thì chương trình chỉ áp dụng từ 1 tuần trc sinh nhật thôi đungs ko ạ? Mình mua trên shopee và đinh mua bộ radiant waite rider thì giá của bộ này là bnh ạ

  May 21, 2016 at 2:14 PM
  • admin

   Chào bạn. Bạn có thể mua ngay bây giờ cũng được. Khi lên Shopee sẽ có phần Chat và trong ấy có chức năng Trả giá. Bộ này giảm 10% còn 550k nhé. Trước khi trả giá bạn vui lòng chụp giấy tờ tùy thân gửi cho mình qua Shopee luôn là được. Cám ơn bạn.

   May 21, 2016 at 3:38 PM

Leave a Reply