Làm gì khi mới mua bài Tarot?

Hướng dẫn mua bài Tarot và cách học bói bài Tarot

Làm gì khi mới mua bài Tarot?

3.4/5 - (34 votes)

Đây là một bài viết hướng dẫn cách chọn mua bài Tarot cũng như những điều nên và không nên làm khi học bói bài Tarot khá hay từ anh Đỗ Cường (Cường Az). LT Tarot Shop đã xin phép và được anh đồng ý cho sử dụng nội dung bài viết trên website này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với nhiều câu hỏi như: “Mua bài Tarot ở đâu?“, “Tiêu chí nào để chọn một bộ bài Tarot thích hợp?”, “Mua bộ bài Tarot mình yêu thích rồi nên làm gi tiếp theo?” hay “Phương thức học bói bài Tarot sao cho hiệu quả?” thì hãy đọc và ghi chú lại những thông tin bên dưới nhé.

1. Lời chào

Việc đầu tiên mình nghĩ các bạn nên làm là hãy tạm bỏ qua những lý do riêng của mình khi đến với Tarot, cũng nên tạm bỏ qua việc bạn chưa có nhiều hiểu biết, kiến thức về những lá bài huyền bí đó. Chỉ cần tập trung vào một việc quan trọng nhất: bạn đang bước một bước chân đầu của mình vào thế giới bao la của Tarot, và mình – với tư cách là một người đang ở sẵn trong đó – xin được gửi tới bạn một lời chào. Bạn may mắn hơn mình rất nhiều rồi, trước đây không có ai chào mình đâu.

Những việc tiếp theo, xin bạn hãy đi theo tuần tự từng mục phía dưới. Đó là những kinh nghiệm cá nhân của mình có thể giúp bạn dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn và cũng ít thất bại hơn khi bước tiếp những bước chân thứ hai, thứ ba… Tới đây mình chỉ xin dặn bạn duy nhất một điều: đừng vội vàng, vì Tarot cần tính kiên nhẫn. (nhấn số trang tiếp theo để đọc)

Share this post

Comment (1)

Leave a Reply